Tai Nghe Siêu Nhỏ Thẻ ATM

Tai Nghe Siêu Nhỏ Thẻ ATM

Tai nghe siêu nhỏ thẻ ATM là loại tai nghe sử dụng bộ phát tín hiệu có hình dáng bên ngoài được thiết kế giống như chiếc thẻ ATM. Với bộ thu tín hiệu hình ATM bạn có thể mang đi lại nhiều nơi mà không gây sự chú ý của mọi người.

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang giống thẻ ATM, không cần dùng điện thoại, chỉ việc bật lên là dùng. Sử dụng sim micro loại sim phù hợp với các loại điện thoại smartphone hiện nay. Chính nhờ sử dụng loại sim này mà bạn có thể chuyển đổi sim giữa thiết bị và điện thoại một cách dễ dàng.

Tai nghe siêu nhỏ ATM được thiết kế để có thể hoạt động được trên cả 4 băng tần của các nhà mạng nên bạn hoàn toàn yên tâm việc sử dụng SIM của các nhà mạng khác nhau tại Việt Nam.

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang thẻ ATM

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang thẻ ATM

Đây là loại tai nghe không dây, không dùng điện thoại, ngụy trang giống thẻ ATM, có độ mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Loại này dùng kèm với hạt đậu có găn pin 337. Thời gian sử dụng liên tục là 4 tiếng.

Để sử dụng, người dùng chỉ việc gạt nút khởi động sang vị trí ON/OFF bên phía cạnh trên của tai nghe. Sau đó nhấn và giữ nút tròn bên cạnh 5s để khởi động. Đèn báo sáng là lúc tai nghe khởi động xong. 

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang thẻ ATM

Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang thẻ ATM

Sau đó người dùng bỏ hạt đậu đã gắn pin vào trong tai mình, để thẻ ATM trong khoảng cách 40cm cách hạt đậu là nghe rõ nhất. Người dùng nên bỏ tai nghe vào túi áo ngực hoặc dán ở cổ.

Trước khi dùng nên sạc thời gian khoảng 2 tiếng là đầy pin.

Xem thêm: Tai nghe siêu nhỏ cắm sim có dây Tai nghe siêu nhỏ cắm sim không dây Tai nghe Bluetooth siêu nhỏ Tai nghe siêu nhỏ ngụy trang thẻ ATM Tai nghe siêu nhỏ dùng pin Tai nghe siêu nhỏ không cần pin Tai nghe siêu nhỏ sạc pin Tai nghe siêu nhỏ hạt đậu 

 

No Comments

Post A Comment